Phòng xông khô

BenchMaterial_EN

Chỉ  vài phút xông hơi đủ để bạn quên hết mệt nhọc trong ngày, xả hơi, lấy lại sức và thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Xông hơi ướt (steambath) và xông hơi khô (sauna), mỗi cách xông hơi lại mang lại một lợi ích khác nhau. Xông hơi khô thường dùng

Giá:Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm:

Chỉ  vài phút xông hơi đủ để bạn quên hết mệt nhọc trong ngày, xả hơi, lấy lại sức và thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Xông hơi ướt (steambath) và xông hơi khô (sauna), mỗi cách xông hơi lại mang lại một lợi ích khác nhau. Xông hơi khô thường dùng đá  được đun nóng để làm tăng nhiệt độ phòng (khoảng 60 – 100độ C), giúp mồ hôi vã ra rất nhiều. Còn xông hơi ướt giúp bài tiết mồ hôi, hơi nước còn làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, tinh dầu của lá xông giúp sát trùng đường hô hấp trên, giúp cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, hết nghẹt mũi. người đang bị cảm sẽ cảm thấy nhẹ nhàng sau khi xông

BenchMaterial_EN

Xông hơi còn giúp cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Nếu bạn có một thực đơn ăn kiêng vừa phải cùng với xông hơi thì bạn vẫn có thể giảm béo nhẹ nhàng mà không bị nhăn da. Xông hơi đều đặn giúp da bạn khoẻ hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

 

Formula

Công ty cổ phần ĐT PNP Việt Nam trực tiếp nhập khẩu và phân phối những sản phẩm cho phòng xông hơi tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty cổ phần ĐT PNP Việt Nam

Địa chỉ VPGD: Số 60 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : (04) 62816098 Fax:(04) 62816097hoặc : 0912247690/0989194690

Website: www.namanhsauna.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.