Nước hoa chính hãng

Nếu bạn đang đau đầu với việc nên chọn quà gì để tặng người yêu vào những dịp lễ tết như 8/3, 20/10, 14/2 những ngày kỉ niệm đặc biệt của bạn như sinh nhật, kỉ niệm một năm yêu nhau… Trong rất nhiều món quà thì nước hoa là quà tặng người yêu rất thiết thực và phù hợp cho cả nam lẫn nữ. 

Tùy vào sở thích của mỗi người môi trường làm việc bạn sẽ lựa chọn được những mùi nước hoa riêng biệt cho người yêu. Mùa xuân bắt đầu cho những thay đổi về một năm mới, nước hoa bạn sử dụng để toả sáng bạn trong mùa xuân này, bạn hãy chọn lựa một mùi hương nhè nhẹ, như mùi hoa hay loại cây cỏ, cây trái tạo nên sự khăng khít. Mùa hè thời tiết nóng nực, dễ dàng khi sử dụng nước hoa bay mùi nhanh chóng, bạn nên lựa chọn mùi hương dịu mát chẳng hạn loại hoa thảo mộc hương từ bưởi cam chanh quýt, bạn không nên sử dụng mùi hương quá nồng.  Mùa thu bạn nên sử dụng mùi hương vỏ quế, tinh dầu hoa nhè nhẹ thoang thoảng, bạn có thể dùng mùi nồng nàn hơn khi thời tiết lạnh hơn mỗi ngày. Mùa đông bạn nên sử dụng mùi hương nước hoa nồng nàn đậm đà đặc sắc tạo sự lôi cuốn không khí ấm áp và thân mật gần gũi hơn. Dưới đây là gợi ý những dòng sản phẩm nước hoa phù hợp để làm quà tặng người yêu trong các dịp lễ, sinh nhật

Nước hoa hương hoa cỏ dịu dàng

 

Nếu cô nàng của bạn là một cô gái nhẹ nhành nữ tính thì dưới đây là những loại nước hoa thật sự phù hợp với nàng

Nước hoa Burberry Brit Sheer Eau De Toilette 

Chai nước hoa mang lại cảm giác tươi trẻ và ngọt ngào với mùi hương của hoa cỏ và trái cây dành cho các bạn nữ. Độ tỏa hương nhẹ nhàng thoang thoảng, thiết kế chai nữ tính và dễ mang theo. Mở đầu là hỗn hợp đầy tươi mát của trái cam zuyu và trái quýt, sau đó dần hòa quyện với mùi lá dứa, quả vải và nho. Tiếp đến là một sự kết hợp của các loài hoa ngọt ngào và dễ chịu từ mẫu đơn hồng, hoa cây đào, đậu ngọt, phảng phất thêm một chút hương trái lê. Cuối cùng, hỗn hợp xạ hương và gỗ Amyris dần xuất hiện đầy thú vị và đọng lại trên da một mùi hương tinh tế và tuyệt vời.

250x250 300x250 300x600 320x50 320x100 336x280 468x60 728x90 970x90 200x200 160x600

Leave a comment