Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý  khách hàng.

Lời đầu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PNP VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Cổ Phần PNP  được thành lập lần đầu ngày 10/07/2008  với vốn điều lệ là 4.500.000.000 trụ sở  chính của Cty là Số 18 lô C TT Thuốc lá Thăng Long ,P Thượng Đình ,Q Thanh Xuân ,Hà Nội. Văn Phong giới thiệu số 60/203 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy , TP Hà Nội.

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị về máy xông hơi & SP Kính Cường Lực và là nhà phân phối của thương hiệu máy HARVIA của Phần Lan ở Việt Nam .

ảnh (1)CO

Là 1 công ty đầu tiên đưa thương hiệu HARVIA vào Việt Nam  chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường do đó giữ được uy tín với khách hàng là mục tiêu hàng đầu là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, công ty chúng tôi đã hoàn thành hơn 100 nghìn công trình lớn nhỏ, luôn hoàn thiện các công trình với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và quy cách sản phẩm, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Quy mô hoạt động rộng khắp và các chế độ bảo hành tận tình, chuyên nghiệp PNP đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu của nhà đầu tư khắt khe nhất.

Năm 2012 đánh dấu một sự trưởng thành vượt bậc của PNP với việc hoàn thành phòng xông khô tập thể tại khách sạn cao cấp bậc nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower. HĐKT số EDT_C001_12_08 ngaỳ 08/03/2012.

Với chất lượng đảm bảo và thiết kế sang trọng đẹp mắt công ty chúng tôi đã được giao thi công tiếp phòng Tổng Thống ở tầng 70 của tòa Khách Sạn. HĐKT Số: CT20121109/ZIOVI-PNP ký ngày 09/11/2012.

Dự án làm phòng tập thể và phòng tổng thống tại Keangnam Hanoi Landmark Tower

xong hoi tap the

 

Doanh thu và lợi nhuận ngày càng cao đồng nghĩa với việc công ty đã tạo cho mình 1 chỗ đứng và uy tín trên thị trường , vừa qua Công ty đã hoàn thành xong phòng Sauna tại Khách Sạn JW MARRIOTT  Đỗ Đức Dục  Hà Nội. HĐKT Số: EMV_PNP_13_01.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên .Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị .

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công !

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: namanhsauna.com  hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý khách Hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh (tại .HN)

VPGD: 60/203 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy ,Hà Nội
Email: namanhharvia.vn@gmail.com/pnpglass@gmail.com
Fax : ( 04)62816097 Tel: (04) 62816098

1 Comment